Vải lọc bụi, Tấm vải lọc Polyeste, Vải lọc khí PE500

Công ty TNHH Tiến Đạt tại Hà Nội chuyên cung cấp Vải lọc bụi, Tấm vải lọc Polyeste, Vải lọc khí PE500, túi vải lọc bụi xyclone

Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tối ưu, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24h, đội ngũ tư vấn có chuyên môn kỹ thuật. Công ty Mạnh Đạt tự hào là nhà cung cấp uy tín trong ngành công nghiệp phụ trợ - Lọc bụi, lọc khí công nghiệp, trung thành với sứ mệnh phục vụ khách hàng hết khả năng có thể của mình. Hotline: 0168.55.393.86 - 0914.937.312

Mua Vải lọc bụi, Tấm vải lọc Polyeste, Vải lọc khí PE500 ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Công ty vật tư công nghiệp Mạnh Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong ngành môi trường khí, luôn cam kết và đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, uy tín, năng lực cao để đáp ứng với yêu cầu sản xuất và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chuyên sản xuất và cung cấp trên toàn quốc vải lọc bụi chống ẩm, vải lọc bụi chống tĩnh điện. Vải lọc bụi chống ẩm với nhiều kích thước đa dạng giúp phù hợp với hệ thống đang hoạt động lọc bụi của quý khách đề ra. Vải lọc bụi chống tĩnh điện được chúng tôi sản xuất với giá thành thấp nhất để nhà đầu tư giảm bớt chi phí.

Vải lọc bụi thường dùng để may túi lọc bụi, với tính chất là rẻ, bền, và tiện lợi, quý khách có thể sử dụng để gia công các sản phẩm theo kích thước của nhà máy. Sử dụng nhiều trong công nghiệp là vải lọc bụi PE500 (Vải lọc polyeste).
Tên sản phẩm: Vải lọc bụi chống ẩm và dầu, vải lọc bụi polyeste
Vật liệu: Polyester
Trọng lượng: 500g/㎡;550 g/㎡
Độ dày: 1.9 mm
Độ thoáng khí: 130 L/m2/S
Cường lực ngang: 1000N/5×20cm
Cường lục dọc: 1500/5×20cm
Độ giãn dọc: <25%
Độ giãn ngang: <45%
Nhiệt độ :130 – 150 oC
Hãng sản xuất: Đài Loan
Vải lọc bụi, Tấm vải lọc Polyeste, Vải lọc khí PE500
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vải lọc như: vải lọc thường (normal), vải lọc chịu dầu và nước (water and oil repellent), vải lọc chống tĩnh điện (antistatic),vải lọc chịu nhiệt độ cao (heat resistant), vải lọc khói bền nhiệt độ và hóa chất (glass fiber)...
Đặc điểm của vải lọc bụi:

Hiệu quả lọc đạt tới 99,8% và lọc được cả các hạt rất nhỏ là nhờ có lớp trợ lọc. Sau 1 khoảng thời gian lớp bụi sẽ rất dày làm sức cản của màng lọc quá lớn, ta phải ngưng cho khí thải đi qua và tiến hành loại bỏ lớp bụi bám trên mặt vải. Thao tác này được gọi là hoàn nguyên khả năng lọc.

Vải lọc có thể là vải dệt hay vải không dệt, hay hỗn hợp cả 2 loại. Nó thường được làm bằng sợi tổng hợp để ít bị ngấm hơi ẩm và bền chắc. Chiều dày vải lọc càng cao thì hiệu quả lọc càng lớn.
Vải lọc bụi, Tấm vải lọc Polyeste, Vải lọc khí PE500

Loại vải lọc bụi dệt thường dùng các loại sợi có độ xe thấp, đường kính sợi lớn, dệt với chỉ số cao theo kiểu dệt đơn. Chiều dày tấm vải thường trong khoảng 0,3mm. Trọng lượng khoảng 300~500 g/m2.

Tấm vải không dệt lọc bụi thường làm từ sợi len hay bông thô. Người ta trải sợi thành các màng mỏng và đưa qua máy định hình để tạo ra các tấm vải thô có chiều dày 3~5mm.

Loại vải hỗn hợp là loại vải dệt, sau đó được xử lý bề mặt bằng keo hay sợi bông mịn. Đây là loại vải nhập ngoại thông dụng hiện nay. Chúng có chiều dày 1,2~5mm.

Ứng dụng: Lọc bụi nhà máy, lọc bụi lò đốt, lọc bụi xi măng, lọc bụi xưởng gỗ, lọc bụi công nghiệp, ceramic, luyện thép và kim loại mầu, chế biến gỗ, sản xuất phân bón, hóa mỹ phẩm, thức ăn gia súc, khai khoáng, nhiệt điện, mực in, lọc sơn...
Top