Túi lọc bụi, túi vải lọc bụi chịu nhiệt, túi lọc khí PE500

CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chuyên sản xuất túi lọc bụvà phân phối trên toàn quốc với giá thấp nhất hiện nay, ưu tiên tại Hà Nội. Túi lọc bụi PE500, túi lọc bụi chống ẩm, túi lọc bụi chống tĩnh điện, túi lọc bụi gỗ, túi vải lọc bụi chịu nhiệt. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi

Mua Túi lọc bụi, túi vải lọc bụi chịu nhiệt, túi lọc khí PE500 ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Công ty vật tư công nghiệp Mạnh Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong ngành môi trường khí, luôn cam kết và đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, uy tín, năng lực cao để đáp ứng với yêu cầu sản xuất và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tối ưu, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24h, đội ngũ tư vấn có chuyên môn kỹ thuật. Công ty Tiến Đạt tự hào là nhà cung cấp uy tín trong ngành công nghiệp phụ trợ - Lọc bụi, lọc khí công nghiệp, trung thành với sứ mệnh phục vụ khách hàng hết khả năng có thể của mình. Hotline: 0168.55.393.86 - 0914.937.312

Bạn đang tìm nhà cung cấp giá rẻ, nhưng uy tín và chất lượng cao?
Hiệu suất lọc bụi và thời gian như thế nào?
Không đâu rẻ hơn!

Túi lọc bụi, túi vải lọc bụi chịu nhiệt, túi lọc khí PE500
 Các loại túi lọc bụi
Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp túi lọc bụi hàng đầu tại Việt Nam.
Chúng tôi có dây chuyền sản xuất túi lọc bụi với công nghệ may tiên tiến, sản xuất số lượng lớn. Vì vậy các bạn yên tâm về số lượng, chất lượng và thời gian gian hàng.

Thông số kỹ thuật của vải may túi lọc:

Tên sản phẩm: Túi lọc bụi
Vật liệu: Vải Polyester
Độ dày:1.6 – 2 mm
Độ thoáng khí: 14 m3/m2. Min
Lực kéo ngang: >1000N/5×20cm
Lực kéo dọc: >1400N/5×20cm
Độ giãn ngang: <25%
Độ giãn dọc:<45%
Kích thước: Tùy theo kích thước của khách hang mà chúng tôi sản xuất theo đúng kich cở để lắp đặt một cách dể dàng và chính xác, không bị loạt bụi , khí ra ngoài, bảo đảm an toàn và chất lượng tạo niềm tin cho quý khách hang.
Quy cách miệng: Vòng thép đàn hồi, inox, thép tròn, dây rút.
Nhiệt độ: 130-150oC.
Túi lọc bụi, túi vải lọc bụi chịu nhiệt, túi lọc khí PE500

Đặc điểm của túi:

Vải lọc bụi thường được may thành túi lọc hình tròn đường kính D = 125~250 mm hay lớn hơn và có chiều dài 1,5 đến 2 m. Cũng có khi may thành hình hộp chữ nhật có chiều rộng b = 20~60mm; Dài l = 0,6~2m. Trong một thiết bị có thể có hàng chục tới hàng trăm túi lọc.

Với túi lọc bụi tròn – dài, người ta thường may kín một đầu túi, đầu kia để trống. Khi làm việc, đầu để trống được liên kết với cổ dẫn khí lọc vào túi trên mặt sàng phân cách của buồng lọc bụi. Khi cho không khí trước khi lọc đi vào trong túi qua cổ, dòng khí đi xuyên qua túi vải ra khoang khí sạch và thoát ra ngoài. Chiều đi này sẽ làm túi vải tự căng ra thành bề mặt lọc hình trụ tròn. Với sơ đồ này, miệng túi nối với mặt sàng thường được quay xuống phía dưới để tháo bụi ra khỏi túi khi làm sạch mặt vải.

Khi cho không khí đi theo chiều từ bên ngoài vào bên trong túi, trong túi phải có khung căng túi làm từ kim loại để túi không bị xẹp lại khi làm việc. Với sơ đồ này, miệng túi nối với mặt sàng thường được quay lên phía trên.

Với túi lọc hình hộp chữ nhật, chỉ có một sơ đồ là cho không khí đi từ bên ngoài vào bên trong túi, và bên trong túi buộc phải có khung căng túi vải.

Tính toán sơ bộ thiết bị như sau:

Tổng diện tích túi lọc bụi yêu cầu: F = Q/(150~180)(m2)
Diện tích của 1 túi:
Túi tròn: f = p x D x I(m2)
Túi hộp chữ nhật: f = 2 x (a + b) x l         (m2)
Số túi trong 1 ngăn lọc: n = F/f (lấy tròn)/ (túi).
Với:
Q – Lưu lượng khí thải cần lọc (m3/h)
D – Đường kính túi lọc hình trụ tròn (m)
a; b; l – Chiều rộng, chiều dày và chiều dài túi hộp chữ nhất (m)

CAM KẾT
Chúng tôi giao hàng đúng thời gian, đúng số lượng, chất lượng, kích thước như quý khách đã đặt hàng.
Chúng tôi tư vấn và hỗ trợ hết mình để cùng nhau đưa ra giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất.

Top