Lọc tinh, túi lọc bụi F6,F7,F8,F9, Túi lọc bụi tinh phòng sạch

Lọc bụi thứ cấp (Medium Filter) là lớp lọc thứ cấp, thường được lắp trong điều hòa trung tâm (Phin lọc gió cho điều hòa AHU), hoặc tại cửa hồi trong phòng sạch. Túi lọc tinh phòng sạch có nhiều ứng dụng trong hệ thống lọc phòng sạch và hệ thống điều hòa trung tâm AHU, hệ thống phun sơn tĩnh điện. Với tính năng và nhiều cấp độ lọc F5,F6,F7,F8 - EN1822, lọc bụi trung gian, sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong lọc khí phòng sạch, lọc bụi phòng sơn, lọc tinh cho hệ thống điều hòa (Lọc bụi AHU)

Mua Lọc tinh, túi lọc bụi F6,F7,F8,F9, Túi lọc bụi tinh phòng sạch ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Công ty vật tư công nghiệp Mạnh Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong ngành môi trường khí, luôn cam kết và đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, uy tín, năng lực cao để đáp ứng với yêu cầu sản xuất và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Ngoài ra, còn có sản phẩm Phin lọc bụi AHU nữa là Lọc bụi sơ cấp cho hệ thống điều hòa trung tâm, Lọc Hepa cho phòng sạch. Các loại sản phẩm lọc bụi cho buồng sơn, lọc bụi cho phòng sơn, lụa lọc sơn, lọc bụi cho điều hòa trung tâm, lọc bụi cho tủ sấy, tủ điện, vòng bi công nghiệp, túi lọc bụi, lọc khí công nghiệp và các loại sản phẩm lọc khí sạch,...

Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tối ưu, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24h, đội ngũ tư vấn có chuyên môn kỹ thuật. Công ty Mạnh Đạt tự hào là nhà cung cấp uy tín trong ngành công nghiệp phụ trợ - Lọc bụi, lọc khí công nghiệp, trung thành với sứ mệnh phục vụ khách hàng hết khả năng có thể của mình. Hotline: 0168.55.393.86 - 0914.937.312

Quý khách vui lòng tham khảo trên trang web của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với công ty để được sự hỗ trợ chi tiết, chính xác và nhanh nhất.

Thông số kỹ thuật và các ứng dụng, lợi ích của sản phẩm Lọc bụi thứ cấp (Medium Filter) 
Lọc tinh dạng túi:
+ Được sử dụng rất nhiều do:
- Gọn nhẹ trong vận chuyển
- Dễ bảo quản
- Gía thành rẻ
- Có thể vệ sinh bảo dưỡng
- Đáp ứng các loại lưu lượng ( bằng cách tăng số lượng túi hoặc độ sâu của túi ).
- Kích thước: Theo yêu cầu
- Tiêu chuẩn: EN 779
- Cấp độ: F5 - F9
- Số túi: 03 - 08 túi
- Tình trạng: Hàng mới 100%
- Khung: Nhôm, GI, Nhựa cứng (ABS)
- Dùng cho Lọc bụi diều hòa trung tâm, Lọc bụi AHU,Lọc khí phòng sạchLọc bụi buồng sơnLọc bụi thứ cấp (Bag Filter) lắp trong AHU là cấp lọc trung gian cấp khí cho phòng sạch(clean room) có cấp độ sạch từ F6 - F9, lọc bụi túi có thể tăng số lượng túi và chiều sâu túi để tăng lưu lượng gió. 
- Xuất xứ: Malaysia 


Lọc bụi thứ cấp, lọc bụi trung gian, lọc bụi tinh, medium filter

Lọc bụi thứ cấp - Medium Filter

Top