Bông lọc bụi sợi thủy tinh, Lọc sàn buồng sơn, Bông lọc bụi sơn

LỌC SÀN PHÒNG SƠN, BÔNG LỌC SỢI THỦY TINH, BÔNG LỌC SÀN BUỒNG SƠN
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chúng tôi chuyên cung cấp lọc sàn phòng sơn, bông lọc sàn phòng sơn sợi thủy tinh. Chúng tôi sản xuất với giá thành thấp nhất để quý khách giám bớt chi phí đầu tư, lọc sàn phòng sơn sợi thủy tinh nhiều kích thước và kiểu loại khác nhau phù hợp với hệ thống của quý khách đang vận hành. Đi cùng với Bông lọc bụi sàn phòng sơn sợi thủy tinh thì còn loại Lọc trần phòng sơn F5 cũng được sử dụng rộng rãi trong các buồng phun sơn công nghiệp

Với giá cả cạnh tranh nhất, chất lượng sản phẩm tối ưu, thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/24h, đội ngũ tư vấn có chuyên môn kỹ thuật. Công ty Mạnh Đạt tự hào là nhà cung cấp uy tín trong ngành công nghiệp phụ trợ - Lọc bụi, lọc khí công nghiệp, trung thành với sứ mệnh phục vụ khách hàng hết khả năng có thể của mình. Hotline: 0168.55.393.86 - 0914.937.312

Mua Bông lọc bụi sợi thủy tinh, Lọc sàn buồng sơn, Bông lọc bụi sơn ở đâu chất lượng và uy tín nhất? Công ty vật tư công nghiệp Mạnh Đạt là doanh nghiệp đi đầu trong ngành môi trường khí, luôn cam kết và đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt, uy tín, năng lực cao để đáp ứng với yêu cầu sản xuất và sự tín nhiệm của quý khách hàng.

Bông lọc Sợi thủy tinh thực sự được làm bằng kính, tương tự như cửa sổ hoặc kính uống trong nhà bếp. Kính được làm nóng cho đến khi nó nóng chảy, sau đó nó được buộc phải thông qua các lỗ siêu mịn, tạo sợi thủy tinh rất mỏng - mỏng như vậy họ được đo tốt hơn trong micron. Những chủ đề sau đó có thể được dệt vào ô màu lớn hơn của vật chất, hoặc còn lại trong ít cấu trúc phần nào mặc dù chất sưng húp quen thuộc được sử dụng cho cách nhiệt hoặc cách âm. Điều này sẽ phụ thuộc vào việc các sợi ép đùn đã được thực hiện dài hơn hoặc ngắn hơn, và chất lượng của các sợi thủy tinh. Đối với một số ứng dụng , điều quan trọng là các sợi thủy tinh có ít tạp chất hơn, trong đó bao gồm các bước bổ sung trong quá trình sản xuất.
Bông lọc bụi sợi thủy tinh, Lọc sàn buồng sơn, Bông lọc bụi sơn

Với các loại nhựa khác nhau sau đó có thể được thêm vào bông sợi thủy tinh khi nó được kết hợp với nhau để cung cấp cho nó thêm sức mạnh, cũng như cho phép nó được đúc thành các hình dạng khác nhau. Các mục thông thường được làm bằng sợi thủy tinh bao gồm bể bơi và spa, cửa ra vào, ván lướt sóng, dụng cụ thể thao, thân tàu và một mảng rộng các phụ tùng ô tô bên ngoài. Bản chất ánh sáng nhưng bền của sợi thủy tinh cũng làm cho nó lý tưởng cho các ứng dụng tinh tế hơn, chẳng hạn như trong các bảng mạch. Thường thì sản phẩm này được dùng trong lọc sàn cho buồng sơn, bông lọc bụi sơn trong các nhà máy công nghiệp có buồng phun sơn.
Bông lọc bụi sợi thủy tinh, Lọc sàn buồng sơn, Bông lọc bụi sơn

Bông lọc sợi thủy tinh có thể được sản xuất hàng loạt trong thảm hoặc tờ hoặc tùy chỉnh - thực hiện cho một mục đích cụ thể. Một bội thu mới hoặc fender trên xe ô tô, ví dụ, có thể cần phải được tùy chỉnh được thực hiện để thay thế một khu vực bị hư hỏng, hoặc để sản xuất một mô hình mới. Đối với điều này, người ta sẽ tạo ra một hình thức trong các hình dạng mong muốn ra khỏi bọt hoặc một số tài liệu khác, sau đó lớp sợi thủy tinh phủ nhựa trong hơn nó. Các sợi thủy tinh sẽ cứng lại, sau đó có thể được gia cố bằng các lớp khác, hoặc gia cố từ bên trong. Nhưng, cho các hạng mục như bệnh zona, một tấm lớn của một sợi thủy tinh và các hợp chất nhựa có thể được sản xuất và cắt bằng máy.

Cần lưu ý rằng sợi thủy tinh không phải là sợi carbon, cũng không phải là nhựa thủy tinh gia cố, mặc dù nó cũng tương tự như cả hai. Sợi carbon, được làm bằng sợi carbon, không có thể được đẩy ra thành sợi như dài như sợi thủy tinh, vì nó sẽ phá vỡ. Này, trong số những lý do khác, làm cho sợi thủy tinh rẻ hơn để sản xuất, mặc dù nó không phải là mạnh mẽ. Nhựa thủy tinh gia cố là những gì nó giống như âm thanh - nhựa với sợi thủy tinh nhúng vào nó để tăng sức mạnh . Các điểm tương đồng với bông lọc bụi sợi thủy tinh là rõ ràng, nhưng một đặc tính của sợi thủy tinh là các sợi thủy tinh là thành phần chính
Mặc dù chưa có nhiều tiến bộ trong việc tái chế các mặt hàng sợi thủy tinh một khi họ đã được sản xuất , sợi thủy tinh chính nó có thể được sản xuất từ ​​thủy tinh tái chế , và thường được thực hiện như vậy. Owens Corning đã báo cáo việc sản xuất các vật liệu cách nhiệt sợi thủy tinh với nhiều như 70 % thủy tinh tái chế .

Tên sản phẩm: Lọc sàn phòng sơn
Chất liệu: Sợi thủy tinh
Trọng lượng: 300g/m2
Khổ: 1m (2m) x 20m
Độ dày:  50mm
Độ thoáng khí: 3800m3/h
Chênh áp ban đầu 15pa
Chênh áp kiên nghị thay thế 250pa
Tiêu chuẩn: G4
Hiệu suất lọc: 95%
Màu sắc: màu trắng hoặc xanh
Ứng dụng: Lọc sàn phòng sơn, lọc bụi sơn khô, ...
Top